Tuesday, 01/12/2020 - 15:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - Đơn Dương

Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trường TH Trần Quốc Toản

        Tháng 05/2019, Trường TH Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

        Đến dự buổi lễ đặc biệt này có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Lâm Đồng; Huyện ủy; Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Đơn Dương; lãnh đạo Phòng GD & ĐT  Đơn Dương; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND thị trấn D’ran; Hiệu trưởng các trường trong huyện; các vị đại biểu tổ chức xã hội; Ban đại diện hội CMHS của các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường.Các học sinh tham dự buổi lễ


Các đại biểu tham dự buổi lễ

       Trường tiểu học Trần Quốc Toản nằm trên đường Ngô Quyền, ngay trung tâm thị trấn Dran, thuộc huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Trường ra đời trước năm 1975, có tên là Việt Sinh. Sau năm 1975 trường đổi tên là Trường Phổ thông Cơ sở Lạc nghiệp I. Tháng 07 năm 1989, Trường đổi tên thành Trường Phổ thông cấp I Lạc Nghiệp. Từ tháng 07 năm 1991 trường được mang tên Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

      Từ cơ sở cũ của Trường Việt Sinh với những dãy phòng học bằng gỗ cũ kĩ, xuống cấp, sau gần 15 năm, được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp, sát sao của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục - Đào tạo Đơn Dương, Sở Giáo dục - Đào tạo Lâm Đồng, công tác Giáo dục của trường ngày càng phát triển, đến nay quy mô giáo dục của nhà trường khá lớn mạnh, toàn diện và hệ thống. Nhà trường ngày càng được đầu tư khang trang hơn, các phòng học được xây dựng kiên cố ở điểm trường chính, điểm trường phụ cũng được nâng cấp, sửa chữa. Khuôn viên trường thoáng mát, xanh - sạch - đẹp, các phương tiện, thiết bị dạy học đã và đang được đầu tư tương đối đầy đủ,nay nhà trường đã có 3 dãy lầu khang trang, tạm đủ cho việc học 2 buổi trên ngày. Sân trường được bê tông hóa đan xen bồn hoa và cây xanh tạo không khí thân thiện, môi trường trong lành đối với học sinh.

      Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hằng năm đều đạt 100; 97,2% giáo viên xếp loại khá giỏi; nhiều năm liền nhà trường đều đạt tập thể Tiên tiến xuất sắc và đạt danh hiệu thi đua bậc cao, nhận được Bằng khen của Bộ trưởng BGD & ĐT, cờ thi đua của UBND Tỉnh.

 Văn nghệ chào mừng

 

 

         Với những kết quả đạt được cùng những cố gắng, nỗ lực của nhà trường trong những năm vừa qua, tháng 12/2018 UBND Tỉnh đã ra quyết định số 2662/QĐ-UBND ngày 28 /12/2018 của UBND công nhận trường TH Trần Quốc Toản đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

 Ông Nguyễn Trung, Phó chủ tịch HĐND huyện Đơn Dương trao bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn 
Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường.

 

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung, Phó chủ tịch HĐND huyện Đơn Dương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà trường TH Trần Quốc Toản đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững tiêu chí trường chuẩn quốc gia, các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực vì sự nghiệp phát triển giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới đất nước.

TH Trần Quốc Toản

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 12 : 2
Năm 2020 : 2.121